LG G2 Pro có thể quay video 4K

(TNO) Nhiều khả năng mẫu phablet LG G2 Pro sắp được công bố, sẽ được trang bị công nghệ chụp ảnh ổn định quang học (OIS) và có khả năng quay video đạt chuẩn 4K.

 
Camera của LG G2 Pro có thể quay video đạt chuẩn 4K - Ảnh: PhoneArena

Theo GSMArena ngày 4.2, một trang blog (tiếng Hàn) của LG vừa tiết lộ một số thông tin liên quan đến chiếc LG G2 Pro. Trong đó, nổi bật với thông tin mẫu phablet này sẽ được trang bị camera sau với độ phân giải 13 MP, còn camera trước có độ phân giải 2.1 MP.

Camera sau của chiếc LG G2 Pro sẽ được trang bị công nghệ chụp ảnh ổn định quang học (OIS) và có khả năng quay video đạt chuẩn 4K (độ phân giải 3.840 x 2.160 pixels).

Trước đó, LG đã xác nhận thông tin sẽ chính thức công bố phiên bản LG G2 Pro nhân sự kiện MWC 2014 diễn ra ở Barcelona (Tây Ban Nha) vào ngày 24 - 27.2 tới.

Thông tin ban đầu cho biết, mẫu sản phẩm này sẽ được trang bị màn hình 6 inch theo đúng tiêu chuẩn phablet (smartphone lai tablet), thay vì dùng kích thước 5,2 inch như phiên bản LG G2 đang bán trên thị trường.

LG G2 Pro được cho là sẽ cải tiến chất lượng hiển thị hình ảnh, dùng bộ vi xử lý Snapdragon 800, 3 GB RAM và chạy nền tảng Android 4.4 KitKat mới nhất của Google.

Thành Luân
 

Loading...

Friend's Activity