Galaxy S5 công bố vào tháng 4 tới

(TNO) Một đại diện của Samsung vừa công bố thời điểm phát hành mẫu smartphone mới Galaxy S5 cũng như thiết kế của máy.


Galaxy S5 sẽ được công bố vào tháng 4 tới - Ảnh: GSMArena

Theo GSMArena ngày 10.1, bà Lee Young Hee - phó chủ tịch phụ trách mảng di động của Samsung vừa xác nhận thông tin Galaxy S5 sẽ được công bố vào tháng 4 tới theo đúng lộ trình sản phẩm của hãng.

Điều này có nghĩa là trong sự kiện WMC 2014 diễn ra vào tháng 2 tại Tây Ban Nha, người dùng sẽ không được thấy sự xuất hiện của mẫu Galaxy S5 như những tin đồn trước đó.

Về thiết kế của mẫu smartphone mới, bà Lee Young Hee tiết lộ rằng máy sẽ tập trung vào giao diện màn hình và vỏ sản phẩm, do hiện nay người dùng sử dụng Galaxy S4 hay S3 đều không cảm thấy sự thay đổi quá lớn về thiết kế sản phẩm dẫn đến sự nhàm chán.

Trong khi đó, theo giới thạo tin thì mẫu máy Galaxy S5 đang được Samsung nhắm đến mục tiêu sử dụng bộ khung viền làm từ kim loại hoặc nhôm tạo sự sang trọng cho sản phẩm.

Trước đó, nguồn tin của GSMare cũng nói rằng Galaxy S5 sẽ sử dụng màn hình hiển thị đạt độ phân giải 2K, dùng bộ vi xử lý lõi 8 Exynos 5430, dựa trên cấu trúc 64 bit tương tự như chiếc iPhone 5S của Apple.

Đặc biệt, Samsung còn đang cân nhắc tích hợp cả công nghệ cảm biến quét mắt giúp người dùng bảo mật thiết bị bằng chính đôi mắt của mình.

Thành Luân
Loading...

Friend's Activity