TechnoStorm

Bill Gates: “Tối nào tôi cũng rửa bát”

Người đàn ông giàu nhất thế giới, ông chủ của hãng phần mềm Microsoft đã khiến nhiều người bất ngờ khi cho biết, một trong những sở thích “độc đáo” nhất của ông là rửa chén bát cho cả nhà mỗi buổi tối

Ngày 10/2, Bill Gates đã quyết định tham gia vào mục “Ask me anything” (Hãy hỏi tôi bất cứ điều gì) trên mạng xã hội Reddit. Và đúng như tinh thần của các thành viên Reddit, các câu hỏi đủ thể loại đã được đặt ra cho người đàn ông giàu nhất thế giới này.

bill gates, microsoft, phần mềm, mạng xã hộibill gates, microsoft, phần mềm, mạng xã hội 

Đáng chú ý nhất và cũng “buồn cười” nhất là hai câu trả lời của Bill Gates về những việc ông đang làm. Một thành viên có “nickname” briannnf đặt câu hỏi: “Tôi muốn biết, có việc gì mà ông rất thích làm mà ông nghĩ rằng không một ai đoán ra được không?”

Và đây là câu trả lời của Bill Gates: “Chơi trò Bridge (trò đánh bài trên máy tính) là một thói quen xưa cũ mà tôi thực sự thích. Tôi cũng thích nhìn ngắm cô con gái của mình cưỡi ngựa vào các cuối tuần mặc dù việc đó chẳng có gì mới mẻ. Tôi cũng thích rửa bát vào mỗi buổi tối – những người khác luôn tình nguyện làm việc đó nhưng tôi thích được làm (rửa bát) theo cách của mình”.

Tiết lộ này của Bill Gates đã khiến rất nhiều người bất ngờ vì hầu hết đều cho rằng “rửa chén bát” không phải là một việc làm “thú vị”.

(Theo infonet)